ReadyPlanet.com


Limelight: รถสิบล้อ Ford Super Duty Shop ของ Super Off-Road แห่งเปลี่ยนทรวดทรง SEMA Show Truck
avatar
lamentablebigot


งานมีร้านที่เต็มไปด้วยลูกค้ามักจะเป็นการผลักดันโครงการเฉพาะบุคคลออกไปมีความคิดโบราณสิ่งของจิตรกรที่ขับรถสีรองพื้น หรือในกรณีนี้ ผู้รังสฤษฎ์รถบรรทุก SEMA ไม่เคยสร้างชิ้นที่เป็นสิ่งของตัวเองสำหรับการแสดงถ้อยคำที่เบื่อหูนั้นอวสานลงแล้วสำหรับ Houston Haskins แห่ง Superior Off-Road  ในฐานะผู้สร้างรถบรรทุก SEMA หลายสิบคันสำหรับหุ้นส่วนและลูกค้าตอนท้ายเขาก็ใช้โอกาสอันควรนี้ในการสร้างผลงานเฉพาะบุคคลให้กับงานใหญ่

2019 Ford F350 Super Duty on Nitto Trail Grappler Tires

ฮูสตันเติบโตขึ้นมาโดยจับตัวรถบัสไปกับครอบครัวของร้าน 19;s Superior Auto Body ข้างหลังเลิกเรียน ทันทีที่เขาอายุ 16 ปี เขาถือรถบรรทุกคันแรกสิ่งของเขาคือ Toyota Tacoma ด้วยกันด้วยความรู้ทั้งหมดที่เขาครอบครองความช่วยเหลือที่ข้างท้ายร้าน ติดตั้ง aลิฟต์ 7 นิ้ว นกกระยางขนาด 35 นิ้ว และอื่นๆ แห่งหนเขาสามารถโบลต์ได้มา รถบรรทุกคันนั้นนำเขาไปไปสู่การเปิดร้านอลงกรณ์ Superior Off-Road หลังจบการหาความรู้ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายได้มาไม่นาน 

2019 Ford F350 Super Duty on Nitto Trail Grappler Tires rear

ข้ามเจียรยัง 15 ปีถัดจากนั้นด้วยรถบรรทุกกว่า 1,000 คันภายใต้เข็มขัดของเขาทั้งหลายความสามารถและกิตติศัพท์ของร้านค้าเป็นเหตุให้พวกเขาได้รับแนวร่วมในอุตสาหกรรมจำนวนมากเสาหลักพาพวกเขาในที่การสร้างรถสิบล้อแสดงสำหรับ SEMAในปีที่ผ่านมา ฮูสตันคว้าตัดสินใจด้วยการช่วยเหลือของ Truck Guru เพื่อยกระดับรถบรรทุกสำหรับร้านขายของใหม่ของนกเขา นั่นคือ 2019 Ford F350 Super Duty Platinum ไปสู่อีกระดับเอ็ด และรวมวางในกลุ่มรถสิบล้อที่จัดแสดงสถานที่ SEMA พร้อม Kompression/Rougeล้อออฟโรด

ล้อย้ำเสียง กระยางขนาดใหญ่

ที่ธุรกิจ SEMA;รถบรรทุกดังที่กล่าวมาแล้วสวมกลุ่มล้อฟอร์จ Rogue Offroad ของ Kompression19 ที่มีน๊อต Truespike lug nut รักษาความปลอดภัยด้วยเครื่องกล 3D ที่ย้ำสีเหม็นเขียวสีเน้นย้ำเสียงแห่งหนชื่นชอบสรรพสิ่งฮูสตันความพอดีตามธรรมดาสำหรับหยอกล้อฟอร์จขนาด 26x14 นิ้วถือเอาว่าชุดกระยาง Nitto Trail Grappler M/T ขนาด 42x15.50R26งานช่วยให้รถโตลเลอร์หยุดนิ่งถือเอาว่าชุดห้ามล้อของวิลวูด

42-inch Nitto Trail Grappler Tires on 2019 Ford F350

พลังอำนาจทันที

การช่วยมอบเครื่องยนต์น้ำมันดีเซล 6.7 ลิตรเป็นระบบควันพิษขนาด 4 นิ้วสิ่งของ Banks Monster ที่มีคอหอย แต่โน่นไม่ใช่ 19 พลังเดียวแห่งเพิ่มเข้ามาใน Ford Aจูนเนอร์ Banks Power Derringer ถูกรวมเข้าด้วยกันเป็นเหตุให้ฮุสตันเพิ่มแรงม้าของดีซวนเซลได้ 70 กำลังม้า และพลังอำนาจบิดมากขึ้นอีก 150 ฟุตปอนด์เมื่อไหร่ก็ได้ ทั้งผองถูกพิจารณาโดยเกจ Banks iDash แรงขมวดและกำลังที่ทวีคูณจะมีราคาด้วยการงานการลากยั่วรถบรรทุกจักต้องสั่งการหลังจากเริ่ม SEMA

2019 Ford F350 Super Duty on 42-inch Nitto Trail Grappler Tires

ชุดตอนล่างครอบครองแบบลากเส้น

พลังยอดเยี่ยมนั้นเป็นสิ่งสถานที่ฟอร์ดต้องการตามที่ฮุสตันวางแผนมากขึ้นระบบกักคุมสะเทือนด้วยโครงทอโลหะที่แม่นยำเพื่อสั่งการกับงานแปลงขดลวด Precision Metal Fab สัดส่วน 12 นิ้วด้วย Kiง 2.51D;Coilovers อ่างเก็บน้ำทางไกลเมื่อใดก็ตามแห่งมีใครปรับเปลี่ยนรูปทรงกับความสูงสรรพสิ่งระบบกันสะเทือนของรถบรรทุก จำเป็นต้องมีส่วนเสริมเล็กน้อยเพื่อให้ทุกอย่างบริหารได้อย่างแม่นยำเพิ่มงานตั้งค่าระบบห้ามโคลงมาลัยจาก PMF ในขณะที่เพลาขับขี่ด้านหน้าไม่ผิดแทนที่อีกด้วยชุดเอ็ดจาก Fabtechบ๊วยเปลี่ยนเกียร์หน้าด้วยกันหลังเป็นเกียร์ไนใหญ่ร 4.30 น.

driver side and rear of 2019 Ford F350

ระบบห้ามสะเทือนแถวหลังเห็นพวกแหนบ Deaver spec PMF ด้วยกัน traction bar พร้อมเหล่า King 2.51D พร้อมโช้พระศอ่างเก็บลำธารด้วย การเซ็ตอัพด้านหลังให้คุณภาพการขับขี่แห่งหนดีขึ้นเพราะว่าสูญเสียความสามารถในการดึงจูงน้อยที่สุดสถานที่ Super Duty ต้องการเพื่อที่จะรับแผนร้านค้าของ Houston19 รอบเมืองด้วยกันนำเรือของเขาลงโจ้น้ำ

ลุคที่เข้าชุดห้าม

การเน้นสีเหม็นเขียวอันกระบวรยังคงดำเนินต่อไปตลอดช่วงสถานที่เหลือของรถบรรทุกเน้นระบบกักคุมสะเทือน PMF กับกระจังตาข่าย Royalty Core ใต้กระเต็มที่เป็นกันชนหัวค้อนเช็ดเข้าชุดกักคุมซึ่งติดตั้งแปลง (ใช้แก่ที่)ไฟ LED Rigid Industries E-Series สัดส่วน 20 นิ้วที่จับระหว่างไฟ Rigid D-Series Dually เพื่อช่วยกะหมอกแท่นขุดเจาะยามค่ำคืนครบถ้วนชุดไฟหน้าแต่ง Onpoint Retrofit แบบคัสตอม 

grille of custom 2019 ford f350 super duty

เสียแต่ว่ามันคือว่ากราฟมนุษยชาติกล้อมรอบครึ่งหลังของ Super Duty สถานที่โดดเด่นจริงๆ ต้องขอบพระคุณ NW Signsฮูสตันหวังบางอย่างสถานที่สว่างแช่มชื่น และด้วยชุด Super Duty ที่จะดึงดูดเรือเช็ดเขียวและสีเทาชิ้นสง่างามสรรพสิ่งเขาออกมา มันเป็นเรื่องปกติที่เขาทั้งหลายเข้ากันได้

graphics on side of 2019 Ford F350

ทิวภาพต่อไปอีกทั้งหมวกคลุมเตียง ARE ที่ปูพรมปูแคร่พร้อมคณะของHornblaster Goliath ฮอร์นลมติดตั้งอยู่ข้างใต้ เสียแต่ว่ารถบรรทุกไม่ไหวเป็นเหมือนการแสดงกับความสนใจเท่านั้น การผูกข้อปัญหา Gen-Y แบบพลัดหล่นพร้อมยากันบูดเคลือบด้วยผงด้วยกัน Bolt Lock ช่วยให้ Houston ทำหน้าที่ขีดเส้นสำหรับรวมหมดการทำงานและการเล่น

ข้อเท็จจริงที่ยาก

lug cap
ยานพาหนะ 2019 Ford SuperDuty F350 Platinum
เจ้าของ/ธาดา Houston Haskins/Superior Off-Road
POWER 6.7L Powerstroke Diesel, Banks Monster ท่อไอเสีย 4 นิ้ว
เกียร์ 6 สปีด
เพลาเค้าหน้า PMF Truss, Fabtech Driveshaft, 4.30 Nitro Gears, Wilwood Brakes
REAR AXLE PMF Truss, 4.30 Nitro Gears, Wilwood Brakes
SUSPENSION (F) 12 นิ้ว Precision Metal Fab (PMF) การแปลง Coilover, King 2.5 Remote ReservoirCoilover, PMF Steering Stabilizer, Powdercoated
SUSPENSION (R) Deaver Leaf Springs, PMF Traction Bars, King 2.5 Shocks, Powercoating
ยั่ว ล้อฟอร์จ Kompression Rogue ขนาด 26x14 นิ้ว, Truespike Lugnuts
กระยาง 42x15.50R26 Nitto Trail Grappler M/T
ไฟ & อุปกรณ์ประเทือง ไฟหน้าแบบกำหนดเอง Onpoint, Rigid Industries E-Series 20 นิ้ว & D-Series ไฟ LED, Hornblasters Goliath Horns, Gen-Y Hitch พร้อม Bolt Lock
ภายใน Banks Power Derringer Tuner & iDash
BODY หัวค้อนกันชน, ARE Canopy, Royalty Core Grille, พรมตั่ง, Custom Wrap, Renegade Products Detailing


ต้องการดู Superior Off ทำให้ดีขึ้น-งานถนน?SEMA 2019 Ram สิ่งของพวกเขาใช้นกกระยาง Nitto Trail Grappler M/T ขนาด 40 นิ้วPost by lamentablebigot :: Date 2021-07-16 03:07:05


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailPKU INTERNATIONAL TECHNOLOGY CO.,LTD. … Authorized Distributor of ESSER by Honeywell from Germany … Authorized Dealer of RELIABLE Controls from Canada…